Loading

 

QUY TRÌNH SETUP CỦA CHÚNG TÔI.

1.Khảo sát nghiên cứu, xác định thị trường:

Bước đầu tiên trong quy trình setup của Hoanganhsetup chính là nghiên cứu, xác định thị trường. Và để làm tốt điều này, bắt buộc người setup phải thu thập thông tin của khách hàng, tổ chức, sắp xếp các thông tin liên quan đồng thời đề xuất các phương án khả thi, so sánh đối chiếu….

Hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, do đó, khi đã có các phân tích, nghiên cứu nhất định về thị trường sẽ là cơ sở để bạn có các chiến lược kinh doanh tiếp theo. Việc xâm nhập thị trường sẽ gồm các bước như: xác định rõ nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu đối tượng, nhóm khách hàng tiềm năng cũng như mô hình phù hợp với từng nhóm, từng phân khúc…từ đó tổng hợp thành nguồn thông tin phục vụ quá trình setup sau này.

2.Tư vấn chiến lược kinh doanh :

Hoanganhsetup sẽ cùng với chủ đầu tư thảo luận về tầm nhìn và mục tiêu phát triển trong tương lai từ đó mới đề xuất các ý tưởng về thiết kế, chiến lược kinh doanh phù hợp với mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Bên cạnh đó, Hoanganhsetup cũng sẽ phân tích các cơ hội, rủi ro để có cái nhìn toàn diện nhất.

Với một thị trường tiềm năng và cạnh tranh như thế sẽ cần phải thật tỉnh táo để phân tích cơ hội – rủi ro để có các kế hoạch kinh doanh đúng đắn.

2.Tư vấn thiết kế và khai thác công năng sử dụng:

Hiện nay, các dịch vụ khách sạn_Resort hay mô hình giải trí khác xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ ở các thành phố hơn mà ở khắp mọi nơi. Để cạnh tranh với đối thủ, thì việc thiết kế không gian hoàn hảo, thu hút khách hàng là yếu tố tiên quyết không thể nhắc đến.

Hoanganhsetup sẽ tư vấn lựa chọn những ý tưởng thiết kế mô hình hiện đại hay cổ điển hoặc tân cổ điển Luxury phù hợp với mô hình kinh doanh theo định hướng kinh doanh .Tạo sự nổi bật và để lại dấu ấn cho khách hàng với sự ấn tượng, cũng như phong cách riêng của mình.

Ngoài việc thiết kế thì công năng sử dụng phải được khai thác tận dụng tối đa.

Hoanganhsetup sẽ lên chi tiết phương án các công năng sử dụng khu dành cho khách hàng các khu dịch vụ của Khách sạn và khu Ẩm thực và giải trí ...

Công năng sử dụng khu dành cho sản xuất, chế biến, kinh doanh. Công năng các khu hỗ trợ dịch vụ và khu nội bộ văn phòng.

3.Tư vấn tổ chức cơ cấu nhân sự và tuyển dụng nhân sự, huấn luyện, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ phục vụ khách hàng.

Tổ chức cơ cấu nhân sự cũng như việc bài toán ước tính số lượng nhân viên thường trực cần có trước khi hoạt động là không thể bỏ qua. Với các mô hình và quy mô khác nhau thì số lượng nhân viên là bao nhiêu? Cần yêu cầu gì về kinh nghiệm? Thời gian làm việc, ngày nghỉ phép, mức lương cơ bản cũng như phúc lợi ra sao là điều mà chủ đầu tư cần phải nắm rõ khi tổ chức bộ máy nhân sự. Hoanganhsetup sẽ lên định biên nhân sự chi tiết cụ thể ,các ca làm việc ,giờ gấc đi làm.Từ đó chủ đầu tư sẽ nhìn ra tổng quan nhân sự cũng như như chi phí nhân sự theo bảng cost nhân sự quy chuẩn.

Đội ngũ phục vụ có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cũng như hình ảnh của việc kinh doanh.

Hoanganhsetup thay mặt nhà đầu tư tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Việc đào tạo là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm ban đầu và tiến hành đào tạo nâng cao trong suốt quá trình vận hành nhằm nâng cao trình độ và đảm bảo nhân viên có đủ khả năng đáp ứng chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi tuyển dụng nhân sự dựa trên 3 yếu tố: Kiến thức, kỹ năng và thái độ theo tiêu chuẩn.

4.Tư vấn xây dựng quy trình hoạt động, quy chế làm việc cho tất cả các bộ phận.

Quy trình hoạt động hay còn gọi là vận hành là điều kiện quyết định mấu chốt liên quan đến hiệu quả của kinh doanh.

Theo kinh nghiệm thực tế của Hoanganhsetup, việc sở hữu cơ cấu nhân sự tốt với nhiều nhân viên có kinh nghiệm tay nghề cao nhưng quy trình vận hành bộ máy nhân sự không tốt sẽ không phát huy và mang lại hiệu quả cao.

Hoanganhsetup xây dựng buổi hoạt động đào tạo theo tiêu chuẩn ngành khách sạn_ resort đối với các nhân sự , đồng thời hướng dẫn cách điều hành cũng như các hoạt động làm sao cho hiệu quả và mang lại lợi ích cao nhất.Thông qua ….

Mô tả chức năng nhiệm vụ cho nhân viên các vị trí.

Nội quy lao động, sổ tay nhân viên.

Quy trình quản lý Khách sạn, Ẩm thực, kế toán.

Quy chế hoạt động của Khách sạn.

Quy chế hoạt động ẩm thực.

Quy chuẩn của sản phẩm.

Quy trình làm việc cho các bộ phận…v.v

5.Tư vấn mua bán và cung cấp thiết bị vật dụng giai đoạn trước mở cửa:

Nếu khách hàng đang trong quá trình setup khách sạn_resort mà không biết nên chọn mua những trang thiết bị nào hay nhà cung cấp thì hãy để Hoanganhsetup tư vấn giúp chủ đầu tư lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng. Bên cạnh các vật dụng,công cụ và thiết bị cần thiết cho các khu vực kinh doanh và các khối dịch vụ phòng_,nhà hàng,coffee,quầy bar.v..v…với giá cạnh tranh nhất thị trường.Và bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc, tránh mua lầm những sản phẩm không có bảo hành, trôi nổi trên thị trường.

6.Tư vấn xây dựng giá sản phẩm dịch vụ :

Để các khu vực kinh doanh trong khách sạn_resort đạt được tiêu chí doanh thu cao và hiệu quả cao.Thì các gói giá bán kinh doanh phòng, ẩm thực.Thực đơn ăn, uống, giải trí... Các gói dịch vụ gia tăng cho phòng, nhà hàng phải đa dạng các gói và giúp phòng kinh doanh hoạt động hết công xuất khi các sale nắm được nhu cầu khách và hướng dẫn khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí khách hàng.

7.Quản lý vận hành, giám sát giảm các rủi ro.

Trong thời gian đầu hoạt động, đội ngũ Hoanganhsetup sẽ điều hành chặt chẽ mọi hoạt động và báo cáo lại cho chủ đầu tư nắm được cụ thể tình hình kinh doanh; đồng thời giải quyết phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình này.

Hoanganhsetup sẽ quản lý vận hành cho chạy thử. Khắc phục điều chỉnh ngay những hạn chế bất cập. Từng bước chuyển giao quyền hành và vai trò cho đội ngũ quản lý kế thừa.

Giám sát và đánh giá các bộ phận bao gồm chiến lược kinh doanh.Ngăn chặn và giảm các rủi ro sau khikhai trương.Bổ sung nâng cấp khẳng định thương hiệu qua các dịch vụ khách hàng.

9 LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ HOANGANHSETUP

1.Tư vấn setup và vận hành với giá tốt nhất thị trường

2.Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và nhân lực, thời gian.

3.Tư vấn và chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn trang thiết bị.

4.Setup định hướng theo cách chuyên nghiệp và thịnh hành nhất.

5.Lập kế hoạch kinh doanh bài bản chi tiết theo thời gian ngắn hạn và dài hạn.

6.Marketing hiệu quả khẳng định được thương hiệu.

7.Huấn luyện và đào tạo nhân viên bài bản chuyên nghiệp.

8.Quản lý chật chẽ giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành và kinh doanh.

9.Làm việc với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

 

x