Loading

TƯ VẤN SET UP VÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Dịch vụ   11/01/2019


 

1.Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm nhà hàng.

Tiến hành khảo sát thị trường, các đối thủ cạnh tranh, khảo sát nhu cầu của người dân tại khu vực để đưa ra những kế hoạch phù hợp nhất,lên sơ đồ bố trí bàn ghế,khu bếp cho các khu vực kinh doanh.

2.Định hướng chiến lược kinh doanh nhà hàng.

Đinh hướng quy mô kinh doanh và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh của nhà hàng dựa trên số vốn ban đầu, xác định được nguồn khách hàng mục tiêu để tập trung thực hiện.

3.Xác định phương án kinh doanh

Tại bản kế hoạch hướng dẫn setup nhà hàng, chủ đầu tư sẽ nắm bắt được nhiệm vụ, mục tiêu ngắn và dài hạn; nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của nhà hàng cùng những cơ hội và thách thức trong quá trình khởi tạo kinh doanh. Từ đó, xác định được phương án kinh doanh, cạnh tranh.

4.Xây dựng Ngân sách hoạt động

Ngân sách hoạt động sẽ bao gồm bảng ngân sách năm gồm tỷ lệ chi phí tháng theo từng giai đoạn cụ thể, xác định giá xuất trung bình/người/bữa, doanh thu từ các nhà tài trợ; bảng ngân sách hoạt động theo kế hoạch từ 6 tháng, 1 năm; bảng dự trù nguồn khách hàng trong tương lai. Ngoài ra, nhà hàng còn nắm rõ tổng chi phí trong quá trình setup nhà hàng như: Chi phí hoạt động, chi phí gián tiếp, quản lý, chi phí khấu hao.

5.Tư vấn thiết kế công trình

Đội ngũ tư vấn nhà hàng cũng tiến hành thiết kế, xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu đi vào hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu sẽ liên tục được cập nhật.

6.Tổ chức chiến dịch truyền thông, marketing, bán hàng online hiệu quả

Xây dựng chiến lược marketing nhằm quảng bá thương hiệu ngay trước khi nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động. Chuyên gia setup sẽ giúp bạn lập kế hoạch truyền thông trong từng thời kỳ cụ thể, theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, cấu trúc thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh ấn tượng thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn và giá cả.

7.Tuyển dụng nhân sự huấn luyện, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ phục vụ khách hàng.

Đội ngũ phục vụ có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cũng như hình ảnh của nhà hàng. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn setup nhà hàng trọn gói, chủ đầu tư sẽ được Hoanganhsetup hỗ trợ cả việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Việc đào tạo là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm ban đầu và tiến hành đào tạo nâng cao trong suốt quá trình vận hành nhà hàng nhằm nâng cao trình độ và đảm bảo nhân viên có đủ khả năng đáp ứng chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi tuyển dụng nhân sự dựa trên 3 yếu tố: Kiến thức, kỹ năng và thái độ theo tiêu chuẩn Hoanganhsetup cùng với đó là những chính sách thu hút nhân sự giúp cơ sở được duy trì ổn định.

8.Quản hoạt động nhà hàng

Trong thời gian đầu hoạt động, đội ngũ setup sẽ điều hành chặt chẽ mọi hoạt động và báo cáo lại cho chủ nhà hàng nắm được cụ thể tình hình kinh doanh; đồng thời giải quyết phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình này.

x